Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Japannees

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
dum
en dum kvinne

ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
ideell
den ideelle kroppsvekten

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
avsideliggende
det avsideliggende huset

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
svart
en svart kjole

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
sannsynlig
det sannsynlige området

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
nytteløs
det nytteløse bilspeilet

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
stille
en stille anmerkning

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
skitten
de skitne sportskoene

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
forskjellig
forskjellige fargestifter

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
tung
en tung sofa

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
kjærlig
den kjærlige gaven
