Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naïef
die naïewe antwoord

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
vrolik
die vrolike verkleding

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
vereis
die vereiste winter bande

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
hulpvaardig
‘n hulpvaardige dame

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
dik
‘n dik vis

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
vroeg
vroeë leer

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
weekliks
die weeklikse vullisverwydering

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fassisties
die fassistiese leuse

திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
enkel
die enkel man

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
roos
‘n roos kamerinrigting

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
beskikbaar
die beskikbare medikasie
