Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
hulpvaardig
‘n hulpvaardige dame

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
moeilik
die moeilike bergklim

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
vinnig
‘n vinnige motor

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
verwisselbaar
drie verwisselbare babas

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
verstandig
die verstandige kragopwekking

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
hartlik
die hartlike sop

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
onwettig
die onwettige hennepteelt

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
silwer
die silwer motor

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstreem
die ekstreme branderplankry

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
verskillend
verskillende kleurpotlode

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
gebore
‘n pasgebore baba
