Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
gelukkig
die gelukkige paartjie

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
uitbundig
‘n uitbundige ete

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ontspannend
‘n ontspannende vakansie

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstreem
die ekstreme branderplankry

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direk
‘n direkte treffer

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
kwaad
die kwaad polisieman

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
lig
die ligte veer

கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
wreed
die wrede seun

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
doringrig
die doringrige kaktusse

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
ongehuwd
‘n ongehuwde man

காரமான
ஒரு காரமான அசைவபட்டினி
kāramāṉa
oru kāramāṉa acaivapaṭṭiṉi
smaaklik
‘n smaaklike broodsmeer
