Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Tamil

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
kleurloos
die kleurloos badkamer

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
diep
diepe sneeu

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
duidelik
die duidelike bril

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
uitstaande
‘n uitstaande idee

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
verontwaardig
‘n verontwaardigde vrou

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
stormagtig
die stormagtige see

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
afhanklik
medikasie-afhanklike pasiënte

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
vorige
die vorige storie

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
werklik
die werklike waarde

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrot
die bankrot persoon

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
afgeleë
die afgeleë huis
