Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Oerdoe

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
savanyú
savanyú citromok

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
hosszú
a hosszú utazás

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
erős
az erős nő

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
nehéz
a nehéz hegymászás

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
szexuális
szexuális vágy

ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
lila
a lila virág

நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
beteg
a beteg nő.

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
indiai
egy indiai arc

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
felhős
a felhős ég

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
dühös
a dühös férfiak

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
korai
korai tanulás
