Woordeskat
Leer Byvoeglike naamwoorde – Chinees (Vereenvoudig)

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
beautiful
beautiful flowers

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
single
a single mother

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
lost
a lost airplane

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
correct
the correct direction

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
close
a close relationship

மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
mild
the mild temperature

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
previous
the previous partner

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
old
an old lady

தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
lonely
the lonely widower

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
different
different postures

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fascist
the fascist slogan
