தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
የአሁኑ
የአሁኑ ሙቀት
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
ተመች
ተመች ሴት
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
ፊዚካዊ
ፊዚካዊ ሙከራ
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
ቴክኒክዊ
ቴክኒክዊ ተአምር
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
ትንሽ
የትንሽ ሕፃን
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
ሶስተኛ
ሶስተኛ ዓይን
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
ተቆጣጣሪ
ተቆጣጣሪዋ ሴት
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
የወደፊት
የወደፊት ኃይል ፍጠና
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
በፍጹም
በፍጹም ደስታ
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
ያልተሳካ
ያልተሳካ ቤት ፈልግ
அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
ታላቅ
ታላቅ ዓለም አቀፍ መሬት
பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
የታወቀ
የታወቀ ቤተ መቅደስ