சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
የፀሐይ ብርሃን
የፀሐይ ብርሃን ሰማይ
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
የሚያስፈራ
የሚያስፈራ ሸርክ
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
ጥሩ
ጥሩ ቡና
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
የግል
የግል ሰላም
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
አይቻልም
አይቻልም የሚጣል
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
አእምሮ የሌለው
አእምሮ የሌለው ሴት
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
የሚጨምር
የሚጨምርው ሰማይ
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
የማይነበብ
የማይነበብ ጽሑፍ
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
የዓመታት
የዓመታት በዓል
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
ተለያዩ
ተለያዩ አካል አቀማመጦች
புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
ቅዱስ
ቅዱስ መጽሐፍ
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
የሚለውንበት
የሚለውንበት ፍሬ ምርት