அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
ታማኝ
ታማኝው ውሃ ውድብ
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
በግምቱ
በግምቱ መጠጣት
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
በፊት
በፊት ታሪክ
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
ደካማ
ደካማ ታከማ
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
የቆንጆ ቀይ
የቆንጆ ቀይ የእርሻ እቃ
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
የሚጀምር
የሚጀምር አውሮፕላን
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
ትንሽ
ትንሽ አሸዋ አሸናፊ
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
ፍጹም
ፍጹም ጥርሶች
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
ሙሉ
ሙሉ ዝናብ
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
ብዙ
ብዙ አንድሮኖች
கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
ያልተጠነበበ
ያልተጠነበበ ልጅ
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
የሚከናውን
የሚከናውን ተማሪዎች