மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
ለስላሳ
ለስላሳ ሙቀት
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
ጭልማቅ
ጭልማቅ ሰማይ
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ደስታማ
ደስታማ ሰዎች
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ዘላቂ
ዘላቂው ንብረት አካሄድ
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
ልዩ
ልዩ ፍሬ
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
ሰላምጠኛ
ሰላምጠኛ ሕይወት
அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
ጥሩ
ጥሩ ወይን ጠጅ
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ቀላል
ቀላልው ጥርስ
திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ቁልፉ
ቁልፉ መድሃኒት
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
የበራው
የበራው ባቲም
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
የወደፊት
የወደፊት ኃይል ፍጠና
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
ነጋጋሪ
ነጋጋሪው ዜና