மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ደስታማ
የደስታማ ሰዎች
விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
ሩቅ
ሩቅ ጉዞ
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
እውነታዊ
እውነታዊ እሴት
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
በተንኮል
በተንኮል ምግብ በላይ ባህሪ
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
በፍርሀት
በፍርሀት ሂሳብ
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
የሚመስል
ሁለት የሚመስል ሴቶች
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
የሚበላ
የሚበሉ ቺሊ ኮርካዎች
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ረጅም
ረጅም አልባሳት
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ለአልኮሆል ተጠምደው
ለአልኮሆል ተጠምደው ወንድ
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
የሚለውንበት
የሚለውንበት ፍሬ ምርት
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
ተጠማ
ተጠማሽ ድመት
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
ሞተ
ሞተ የክርስማስ ዐይደታ