மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
ቀረጻኛ
ቀረጻኛን መሆን ጥያቄ
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
የጠገበ
የጠገበ ዱባ
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
ጭልማቅ
ጭልማቅ ሰማይ
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
ሸክምናማ
ሸክምናማው ካክቴስ
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
በጣም ክፉ
በጣም ክፉ ባልንጀራ
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ትኩሳች
ትኩሳች ምላሽ
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
ሰማያዊ
ሰማያዊ የክርስማስ አክሊል.
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
በሉባሌ
በሉባሌ ፋሲካ እንስሳት
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ክፉ
የክፉ አዝናኝ
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
ልዩ
ልዩ ፍሬ
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
ብሔራዊ
ብሔራዊ ባንዲራዎች
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
ውዳሴ
ውዳሴ ተዋናይ