நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
ቅን
ቅን ሳምፓንዘ
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
በሕግ
በሕግ ችግር
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
አስደናቂ
አስደናቂ ታሪክ
நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
በሉበሌ
በሉበሌው መታጠቢያ ቤት
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
ያልተጋበዘ
ያልተጋበዘ ሰው
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ግልጽ
ግልጽ ውሃ
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
አይዞሽ
የአይዞሽ ሴት
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ክፉ
የክፉ አዝናኝ
பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
ሴክሳዊ
ሴክሳዊ ጥምቀት
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
የግል
የግል ሰላም
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
ሴት
ሴት ከንፈሮች
எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
ነጋጋሪ
ነጋጋሪው ዜና