பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
አረንጓዴ
አረንጓዴ ሽንኩርት
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
ዘነጋሪ
ዘነጋሪ ህጻን
மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ደስታማ
የደስታማ ሰዎች
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
ያልተጋበዘ
ያልተጋበዘ ሰው
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
የሚቻል
የሚቻል ቀጣይ
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
ረቁም
ረቁም ስራ
வேகமான
வேகமான பதில்
vēkamāṉa
vēkamāṉa patil
ትኩሳች
ትኩሳች ምላሽ
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
ሞኝ
ሞኝ ልብስ
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
ነጭ
ነጭ ልብስ
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
የታወቀ
የታወቀ ኤፌል ማማዎ
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
የሚያስደምር
የሚያስደምር ነገር
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
አስተማማኝ
አስተማማኝ ልብስ