சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
ዙርያዊ
ዙርያዊ ኳስ
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ብርቅርቅ
ብርቅርቁ ገብቦ እሳት
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
ስሎቪንያዊ
የስሎቪንያ ዋና ከተማ
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
የተገለበጠ
የተገለበጠ አቅጣጫ
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
ጠንካራ
ጠንካራ ደንብ
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
ፊታችን
ፊታችንን ያስፈርሰዋል ባህር ዳር
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
ክፉ
የክፉ አዝናኝ
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
በለጠገር
በለጠገር የለመንደ ተክል
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
አዲስ
አዲስ ልብሶች
நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
ዘላቂ
ዘላቂው ንብረት አካሄድ
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
አጠገብ
አጠገብ ተራራ
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
ከፍተኛ
ከፍተኛ እንግዳ