நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
ሞኝ
ሞኝ ልብስ
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
ያልተሻገረ
ያልተሻገረ መንገድ
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
ግሩም
ግሩም አበቦች
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
በእውነት
በእውነት ምሐላ
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
ቅናሽ
ቅናሽው ዐለት
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ተጨማሪ
ተጨማሪ ገቢ
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
አድማዊ
አድማዊ መስመር
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
የጠገበ
የጠገበ ዱባ
உப்பாக
உப்பான கடலை
uppāka
uppāṉa kaṭalai
የተጨመረ ጨው
የተጨመረለት እንቁላል
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
አረንጓዴ
አረንጓዴ ሽንኩርት
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
አስቂኝ
አስቂኝ ጭማቂዎች
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
በፍርሀት
በፍርሀት ሂሳብ