கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
በአስቸጋሪነት
በአስቸጋሪነት ጩኸት
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
የህዝብ
የህዝብ መጠጣበቂያ
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
ማር
ማር ፓምፓሉስ
நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
ሙሉ
ሙሉ የገበያ ሰርግ
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
በለም
በለም የደምብ ፍራፍሬ
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
የሚያዝን
የሚያዝን መኖሪያዎች
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
በተነሳሳቀ
በተነሳሳቀ በጎ አይለሳ
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
ባለጠጋ
ባለጠጋ ሴት
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
ፊዚካዊ
ፊዚካዊ ሙከራ
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
ንጽህ
ንጽህ ውሃ
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
የሚገኝ
የሚገኝ ደወል
கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
በግፍ
በግፍ እየተከሰተ ያለች ተራ