நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
ያልተፈተለ
ያልተፈተለ ሥራ ሰራተኛ
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግንኙነት
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
የበራው
የበራው ባቲም
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
ግልጽ
ግልጽ የሆነ መርከብ
ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
ወንዶኛ
ወንዶኛ ሰውነት
சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
አዎንታዊ
አዎንታዊ አባባል
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
በሶስት ዐልፍ
በሶስት ዐልፍ ሞባይል ቻይፕ
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
የሚያስደምር
የሚያስደምር ነገር
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
ደከማች
ደከማች ሴት
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ግልጽ
ግልጽ ውሃ
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
የሚበላ
የሚበሉ ቺሊ ኮርካዎች
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
ርክስ
ርክስ አየር