அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
አስቂኝ
አስቂኝ ሰዎች
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
የህዝብ
የህዝብ መጠጣበቂያ
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
የሚገኝ
የሚገኝ ደወል
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
የተገለበጠ
የተገለበጠ አቅጣጫ
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
የቆንጆ ቀይ
የቆንጆ ቀይ የእርሻ እቃ
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
በእውነት
በእውነት ምሐላ
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
አዋቂ
አዋቂ ታላቅ
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
ጭልማቅ
ጭልማቅ ሰማይ
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
የፀሐይ ብርሃን
የፀሐይ ብርሃን ሰማይ
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ረጅም
ረጅም አልባሳት
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
በእንግሊዝኛ
በእንግሊዝኛ ትምህርት ቤት
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
በደም
በደም ተበልቷል ከንፈር