பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
ሜጋብ
ሜጋብ ጋለሞታ
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
ግልጽ
ግልጽ የሆነ መርከብ
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
ያልተያየደ
ያልተያየደ አደጋ
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
አቶሚክ
አቶሚክ ፍይድብልት
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
ዘነጋሪ
ዘነጋሪ ህጻን
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
በመድሃኒት ምክንያት ስለሚያምሩ
በመድሃኒት ምክንያት ስለሚያምሩ ታካሚዎች
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
በጣም ክፉ
በጣም ክፉ ባልንጀራ
அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
ታማኝ
ታማኝው ውሃ ውድብ
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
ተሰባበርል
ተሰባበርል አውቶ ስፒዲዬ
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
በጣም ተረርቶ
በጣም ተረርቶ ዕቅድ
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
ሰማያዊ
ሰማያዊ የክርስማስ አክሊል.
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
ተመሳሳይ
ሁለት ተመሳሳይ ምልክቶች