முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
ማያቋቋም
ማያቋቋምው መንገድ
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
የፊት
የፊት ረድፍ
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ሰውነታዊ
ሰውነታዊ ለመመልስ
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum
uṭaintirukkum paricōtaṉai
ፊዚካዊ
ፊዚካዊ ሙከራ
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
በሉባሌ
በሉባሌ ፋሲካ እንስሳት
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
ያልተጠናቀቀ
ያልተጠናቀቀ ሥራ
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
ጨቅላዊ
ጨቅላዊ ልጅ
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
ቀሪ
ቀሪ ምግብ
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
ሳይንዝናች
ሳይንዝናች ልብስ
மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
የቀረው
የቀረው በረዶ
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
በሙሉ
በሙሉ ቆሻሻ
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
ቅርብ
ቅርቡ ግንኙነት