சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
ፍጹም
ፍጹም ጥርሶች
பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
በፍርሀት
በፍርሀት ሂሳብ
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்
ārañcu
ārañcu aprikkōṭkaḷ
ብርቱካናይ
ብርቱካናይ አፕሪኮቶች
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
በነፋስ
በነፋስ ባህር
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
በፍጹም
በፍጹም ደስታ
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
አስደናቂ
አስደናቂ ኮሜት
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
በፍቅር
በፍቅር የተዘጋጀ ስጦታ
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
ተመሳሳይ
ሁለት ተመሳሳይ ምልክቶች
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
በርግስ
በርግስ የስፖርት ጫማ
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
በልብ የሚታደል
በልብ የሚታደል ሾርባ
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
አስተዋፅዝ
አስተዋፅዝ ተማሪ
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
ያልተገደደ
ያልተገደደ ማከማቻ