கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
የመጨረሻው
የመጨረሻው ፈቃድ
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
አዋቂ
አዋቂ ታላቅ
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
በፊት
በፊት ታሪክ
நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
የምድብው
የምድብው እርቅኝ
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
አስተዋፅዝ
አስተዋፅዝ ተማሪ
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
ልዩ
ልዩ ፍሬ
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
ሰውነታዊ
ሰውነታዊ ለመመልስ
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
በሶስት ዐልፍ
በሶስት ዐልፍ ሞባይል ቻይፕ
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
እንግሊዝኛ
እንግሊዝኛው ትምህርት
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
ቅርብ
ቅርብ አንበሳ
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
አእምሮ የሌለው
አእምሮ የሌለው ሴት
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
ትክክለኛ
ትክክለኛው አ