குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
ሰከረም
ሰከረም ሰው
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
ንጽህ
ንጽህ ውሃ
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
ትክክል
ትክክል አስባሪ
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
በቂም
በቂም ምግብ
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
የሚገኝ
የሚገኝው መድሃኔት
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
ብዙ
ብዙ አንድሮኖች
பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
በማንዴ
በማንዴ ኮንሰርት
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
ተልእኮ
ተልእኮው ልጅ
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
ቀሪ
ቀሪ ምግብ
காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
ሐር
ሐር ፓፓሪካ
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
ረክሳዊ
ረክሳዊ ህልውላት
அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
ጎበዝ
ጎበዝ ልጅ