பயங்கரமான
பயங்கரமான கணக்கீடு.
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kaṇakkīṭu.
በፍርሀት
በፍርሀት ሂሳብ
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ግልጽ
ግልጽ ውሃ
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
ዝግጁ
ዝግጁ ሮጦች
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu
civappu maḻaik kuṭai
ቀይ
ቀዩ የዝንጀሮ ጂስ
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்
mika ciṟiya
mika ciṟiya muḷaikaḷ
በጣም ትንሽ
በጣም ትንሹ ተቆጭቻዎች
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
ቅርብ
ቅርቡ ግንኙነት
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ብርቅርቅ
ብርቅርቁ ገብቦ እሳት
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
ቀጭን
ቀጭኑ ማእከላዊ ስርዓት
நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
ወዳጅ
ወዳጅ ምቹ
சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
ተካተተ
ተካተተ ስቶር ሀልሞች
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
በርታም
በርታም አንበሳ
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
የሚበላ
የሚበሉ ቺሊ ኮርካዎች