குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
ቀጭን
ቀጭን ሶፋ
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
ብርድ
የብርድ አየር
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
ቀላል
ቀላልው ጥርስ
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
ቀሪ
ቀሪ ምግብ
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை
ātarcamāṉa
ātarcamāṉa uṭal eṭai
አማልጅነት
አማልጅነት የሚያስፈልግ እጅግ ሙቅ
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
ስሎቪንያዊ
የስሎቪንያ ዋና ከተማ
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
ተቀላቀለ
ተቀላቀለ እጅ ምልክቶች
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
ዘግይቷል
ዘግይቷል ሄዱ
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
ዝቅተኛ
ዝቅተኛ ሰው
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
በእንግሊዝኛ
በእንግሊዝኛ ትምህርት ቤት
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
ያልሆነ እሴት
ያልሆነ እሴት ሰውንጭል
சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
ከፍተኛ
ከፍተኛ ምግብ