መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
የቀረው
የቀረው በረዶ

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ነጠላ
ነጠላው ዛፍ

வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
ግልጽ
ግልጽ ውሃ

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
አስጠላቂ
አስጠላቂ ቦክስር

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
ከባድ
የከባድ ሶፋ

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
ሞተ
ሞተ የክርስማስ ዐይደታ

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግንኙነት

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
ማር
ማር ቸኮሌት

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
የሚገኝ
የሚገኝ የነፋስ ኃይል

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
በአስቸጋሪነት
በአስቸጋሪነት ጩኸት

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
ተጋብዘው
በቅርቡ ተጋብዘው ሚስቶች
