መዝገበ ቃላት
ቅጽሎችን ይማሩ – ታሚልኛ

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
በቤት ውስጥ ተዘጋጀ
በቤት ውስጥ ተዘጋጀ የባህላዌ ስቅለት

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
ተጨማሪ
ተጨማሪ ገቢ

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
እንግሊዝኛ
እንግሊዝኛው ትምህርት

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
ያልታበየ
ያልታበየ ወንድ

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
የተፈተለ
የተፈተለው ሳንዳቅ

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
አዲስ
አዲስ የብርሀነ እሳት

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግንኙነት

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
የአገሪቱ
የአገሪቱ አታክልት

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
ቆይታዊ
ቆይታዊ መልስ

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ፈጣን
ፈጣኝ በሮች ሰዉ

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
ሶስተኛ
ሶስተኛ ዓይን
