المفردات
تعلم الصفات – البنغالية

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
surpreso
o visitante da selva surpreso

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
antigo
livros antigos

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
solteiro
um homem solteiro

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
cuidadoso
o rapaz cuidadoso

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
branco
a paisagem branca

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
intransitável
a estrada intransitável

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existente
o parque infantil existente

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
o cabide horizontal

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
correto
a direção correta

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
bom
bom café

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
picante
a pimenta picante
