المفردات
تعلم الصفات – الفارسية

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
zamknięty
zamknięte oczy

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
dokończony
niedokończony most

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
trzeci
trzecie oko

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
narodowy
narodowe flagi

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
serdeczny
serdeczna zupa

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
niepojęty
niepojęte nieszczęście

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
mało
mało jedzenia

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
niepełnoletni
niepełnoletnia dziewczyna

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
zewnętrzny
zewnętrzny dysk

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
zależny
uzależnieni od leków chorzy

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
niemożliwy
niemożliwy dostęp
