المفردات
تعلم الصفات – الأردية

சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து
ciṟappāṉa
ciṟappāṉa ārvattu
special
the special interest

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
bitter
bitter chocolate

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
remaining
the remaining snow

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genius
a genius disguise

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
locked
the locked door

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
jealous
the jealous woman

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
pink
a pink room decor

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
single
the single tree

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
required
the required winter tires

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
special
a special apple

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positive
a positive attitude
