المفردات
تعلم الأحوال – العبرية

அங்கு
அங்கு போ, பின்னர் மீண்டும் கேட்டுபார்.
Aṅku
aṅku pō, piṉṉar mīṇṭum kēṭṭupār.
այնտեղ
Գնա այնտեղ, հետո կրկին հարցիր։

விட்டு
அவன் வேட்டையை விட்டு செல்கின்றான்.
Viṭṭu
avaṉ vēṭṭaiyai viṭṭu celkiṉṟāṉ.
հեռու
Նա ենթականը հեռու է բերել։

முதலில்
முதலில் மணமகள் ஜோடி நடனமாடுகின்றன, பின்னர் விருந்தினர் நடனமாடுகின்றன.
Mutalil
mutalil maṇamakaḷ jōṭi naṭaṉamāṭukiṉṟaṉa, piṉṉar viruntiṉar naṭaṉamāṭukiṉṟaṉa.
առաջին
Առաջինում հարս-կոյսը պարում են, ապա հյուրերը։

அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
Aṉaittu
iṅku ulakattiṉ aṉaittu kōṭikaḷaiyum kāṇalām.
բոլորը
Այստեղ դուք կարող եք տեսնել բոլորը աշխարհի դրոշները։

வீடில்
வீடில் அது அதிசயம்!
Vīṭil
vīṭil atu aticayam!
տանը
Ամենագեղեցիկը տանը է։

எப்போதும்
தொழில்நுட்பம் எப்போதும் அதிகமாக சிக்கிக் கொண்டு வருகின்றது.
Eppōtum
toḻilnuṭpam eppōtum atikamāka cikkik koṇṭu varukiṉṟatu.
միշտ
Տեխնոլոգիան ամեն անգամ դարձնում է ավելի բարդ։

குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā
nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.
մի քիչ
Ես ուզում եմ մի քիչ ավելի։

உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
Uḷ
avarkaḷ nīril uḷ kutittu viṭṭaṉa.
մեջ
Նրանք ջանփում են ջրի մեջ։

எப்போதும்
நீ எப்போதும் எங்களிடம் அழையலாம்.
Eppōtum
nī eppōtum eṅkaḷiṭam aḻaiyalām.
միայնակ
Դուք կարող եք զանգահարել մեզ միայնակ։

மிகவும்
அவள் மிகவும் இலகுவானவள்.
Mikavum
avaḷ mikavum ilakuvāṉavaḷ.
ամենաշատ
Այն ամենաշատ բարձրացած է։

கடந்து
அவள் ஸ்கூட்டரை கொண்டு தெருவை கடந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Kaṭantu
avaḷ skūṭṭarai koṇṭu teruvai kaṭantu cella virumpukiṟāḷ.
անցկացող
Այն ցանկանում է անցնել խաղաղանցով կողմից։
