‫المفردات

تعلم الأفعال – القيرغيزية

cms/verbs-webp/90419937.webp
खोटं बोलणे
त्याने सगळ्यांना खोटं बोललं.
Khōṭaṁ bōlaṇē
tyānē sagaḷyānnā khōṭaṁ bōlalaṁ.
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
cms/verbs-webp/129300323.webp
स्पर्श करणे
शेतकरी त्याच्या वनस्पतींचा स्पर्श करतो.
Sparśa karaṇē
śētakarī tyācyā vanaspatīn̄cā sparśa karatō.
தொடவும்
விவசாயி தன் செடிகளைத் தொடுகிறான்.
cms/verbs-webp/79322446.webp
परिचय करवणे
तो त्याच्या नव्या प्रेयसीला त्याच्या पालकांना परिचय करवतो आहे.
Paricaya karavaṇē
tō tyācyā navyā prēyasīlā tyācyā pālakānnā paricaya karavatō āhē.
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/115113805.webp
गप्पा मारणे
ते एकमेकांशी गप्पा मारतात.
Gappā māraṇē
tē ēkamēkānśī gappā māratāta.
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/109565745.webp
शिकवणे
ती तिच्या मुलाला तैरण्याची शिक्षा देते.
Śikavaṇē
tī ticyā mulālā tairaṇyācī śikṣā dētē.
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/105238413.webp
जमा करणे
तुम्ही तापमान घालवताना पैसे जमा करू शकता.
Jamā karaṇē
tumhī tāpamāna ghālavatānā paisē jamā karū śakatā.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/34979195.webp
एकत्र येण
दोन व्यक्ती एकत्र येतात तेव्हा ते छान असते.
Ēkatra yēṇa
dōna vyaktī ēkatra yētāta tēvhā tē chāna asatē.
ஒன்றாக வாருங்கள்
இரண்டு பேர் ஒன்று சேர்ந்தால் நன்றாக இருக்கும்.
cms/verbs-webp/117311654.webp
वाहणे
ते आपल्या मुलांना पाठी वाहतात.
Vāhaṇē
tē āpalyā mulānnā pāṭhī vāhatāta.
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/77572541.webp
काढून टाकणे
कस्तकाराने जुने टाईल्स काढून टाकले.
Kāḍhūna ṭākaṇē
kastakārānē junē ṭā‘īlsa kāḍhūna ṭākalē.
அகற்று
கைவினைஞர் பழைய ஓடுகளை அகற்றினார்.
cms/verbs-webp/61575526.webp
सोडणे
अनेक जुन्या घरांना नव्यांसाठी सोडणे पाहिजे.
Sōḍaṇē
anēka jun‘yā gharānnā navyānsāṭhī sōḍaṇē pāhijē.
வழி கொடு
பல பழைய வீடுகள் புதிய வீடுகளுக்கு இடம் கொடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115207335.webp
मिश्रण करणे
तुम्ही भाज्यांसह आरोग्यदायक सलाड मिश्रित करू शकता.
Miśraṇa karaṇē
tumhī bhājyānsaha ārōgyadāyaka salāḍa miśrita karū śakatā.
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/75281875.webp
काळजी घेणे
आमचा जनिटर हिमपाताची काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā janiṭara himapātācī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.