‫المفردات

تعلم الأفعال – المقدونية

cms/verbs-webp/119404727.webp
करणे
तुम्हाला ते एक तासापूर्वी केलं पाहिजे होतं!
Karaṇē
tumhālā tē ēka tāsāpūrvī kēlaṁ pāhijē hōtaṁ!
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/90617583.webp
वर आणू
तो पॅकेज वरच्या तलाशी आणतो.
Vara āṇū
tō pĕkēja varacyā talāśī āṇatō.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/78932829.webp
समर्थन करणे
आम्ही आमच्या मुलाच्या सर्जनशीलतेचं समर्थन करतो.
Samarthana karaṇē
āmhī āmacyā mulācyā sarjanaśīlatēcaṁ samarthana karatō.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/109071401.webp
आलिंगन करणे
आई बाळाच्या लहान पायांचा आलिंगन करते.
Āliṅgana karaṇē
ā‘ī bāḷācyā lahāna pāyān̄cā āliṅgana karatē.
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
cms/verbs-webp/131098316.webp
लग्न करणे
किशोरांना लग्न करण्याची परवानगी नाही.
Lagna karaṇē
kiśōrānnā lagna karaṇyācī paravānagī nāhī.
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
cms/verbs-webp/118485571.webp
करणे
त्यांना त्यांच्या आरोग्यासाठी काहीतरी करायचं आहे.
Karaṇē
tyānnā tyān̄cyā ārōgyāsāṭhī kāhītarī karāyacaṁ āhē.
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123953034.webp
अंदाज लावणे
अंदाज लाव की मी कोण आहे!
Andāja lāvaṇē
andāja lāva kī mī kōṇa āhē!
யூகிக்க
நான் யார் தெரியுமா!
cms/verbs-webp/35862456.webp
सुरू होणे
लग्नानंतर नवीन जीवन सुरू होतो.
Surū hōṇē
lagnānantara navīna jīvana surū hōtō.
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
cms/verbs-webp/102447745.webp
रद्द करणे
त्याने दुर्दैवाने बैठक रद्द केली.
Radda karaṇē
tyānē durdaivānē baiṭhaka radda kēlī.
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
cms/verbs-webp/110667777.webp
जबाबदार असणे
डॉक्टर उपचारासाठी जबाबदार आहे.
Jabābadāra asaṇē
ḍŏkṭara upacārāsāṭhī jabābadāra āhē.
பொறுப்பு
சிகிச்சைக்கு மருத்துவர் பொறுப்பு.
cms/verbs-webp/58477450.webp
भाड्याने देणे
तो त्याचं घर भाड्याने देतोय.
Bhāḍyānē dēṇē
tō tyācaṁ ghara bhāḍyānē dētōya.
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/122010524.webp
धरणे
माझ्याकडून अनेक प्रवास धरले आहेत.
Dharaṇē
mājhyākaḍūna anēka pravāsa dharalē āhēta.
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.