‫المفردات

تعلم الأفعال – التاميلية

cms/verbs-webp/120655636.webp
மேம்படுத்தல்
இப்போதெல்லாம், உங்கள் அறிவை நீங்கள் தொடர்ந்து புதுப்பிக்க வேண்டும்.
Mēmpaṭuttal
ippōtellām, uṅkaḷ aṟivai nīṅkaḷ toṭarntu putuppikka vēṇṭum.
حدث
في الوقت الحالي، يجب تحديث معرفتك باستمرار.
cms/verbs-webp/9754132.webp
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
Nampikkai
nāṉ viḷaiyāṭṭil atirṣṭattai etirpārkkiṟēṉ.
أتمنى
أتمنى الحظ في اللعبة.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
تدفع
تدفع عبر الإنترنت باستخدام بطاقة الائتمان.
cms/verbs-webp/23257104.webp
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
Taḷḷu
avarkaḷ maṉitaṉai taṇṇīril taḷḷukiṟārkaḷ.
يدفعون
يدفعون الرجل إلى الماء.
cms/verbs-webp/3819016.webp
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
Mis
kōl aṭikkum vāyppai avar tavaṟaviṭṭār.
فاتته
فاتته الفرصة لتسجيل هدف.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.
يفحص
الطبيب الأسنان يفحص أسنان المريض.
cms/verbs-webp/71612101.webp
நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
Nuḻaiya
curaṅkappātai nilaiyattiṟkuḷ nuḻaintatu.
دخلت
المترو قد دخل المحطة للتو.
cms/verbs-webp/125376841.webp
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
Pār
viṭumuṟaiyil pala iṭaṅkaḷaip pārttēṉ.
نظر إلى
خلال العطلة، نظرت إلى العديد من المعالم.
cms/verbs-webp/91906251.webp
அழைப்பு
சிறுவன் தன்னால் முடிந்தவரை சத்தமாக அழைக்கிறான்.
Aḻaippu
ciṟuvaṉ taṉṉāl muṭintavarai cattamāka aḻaikkiṟāṉ.
يصرخ
الصبي يصرخ بأعلى صوته.
cms/verbs-webp/40946954.webp
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
Varicai
avar taṉatu muttiraikaḷai varicaippaṭutta virumpukiṟār.
فرز
يحب فرز طوابعه.
cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai
kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.
اختبار
يتم اختبار السيارة في ورشة العمل.
cms/verbs-webp/111750395.webp
திரும்பி செல்
அவனால் தனியாக திரும்பிச் செல்ல முடியாது.
Tirumpi cel
avaṉāl taṉiyāka tirumpic cella muṭiyātu.
يعود
لا يستطيع العودة وحده.