Лексіка
Вывучыце прыметнікі – Украінская

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
angol
az angol tanítás

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
évente
az éves növekedés

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
gondos
egy gondos autómosás

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
jövőbeli
a jövőbeli energia előállítás

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
teljes
egy teljes kopaszodás

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
álmos
álmos fázis

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
szükséges
a szükséges téli abroncsok

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
nagyszerű
egy nagyszerű sziklatáj

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
angol nyelvű
egy angol nyelvű iskola

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
érdekes
az érdekes folyadék

உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ehető
az ehető chili paprikák
