Лексіка

be Адзенне   »   ta ஆடை

куртка з капюшонам

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
куртка з капюшонам
заплечнік

முதுகுப் பை

mutukup pai
заплечнік
халат

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
халат
рэмень

பெல்ட்

pelṭ
рэмень
нагруднік

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
нагруднік
бікіні

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
бікіні
блэйзер

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
блэйзер
блузка

ரவிக்கை

ravikkai
блузка
боты

பூட்ஸ்

pūṭs
боты
бант

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
бант
бранзалет

கைக் காப்பு

kaik kāppu
бранзалет
брошка

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
брошка
гузік

பொத்தான்

pottāṉ
гузік
шапка

தொப்பி

toppi
шапка
кепка

தொப்பி

toppi
кепка
гардэроб

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
гардэроб
адзенне

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
адзенне
прышчэпка для бялізны

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
прышчэпка для бялізны
каўнер

காலர்

kālar
каўнер
карона

கிரீடம்

kirīṭam
карона
запанка

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
запанка
падгузнік

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
падгузнік
сукенка

உடை

uṭai
сукенка
завушніцы

காதணி

kātaṇi
завушніцы
мода

புதுப்பாணி

putuppāṇi
мода
шлапакі

காலணி

kālaṇi
шлапакі
футра

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
футра
пальчатка

கையுறை

kaiyuṟai
пальчатка
гумовыя боты

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
гумовыя боты
заколка для валасоў

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
заколка для валасоў
сумачка

கைப்பை

kaippai
сумачка
вешалка

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
вешалка
капялюш

தொப்பி

toppi
капялюш
хустка

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
хустка
турыстычныя боты

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
турыстычныя боты
капялюш

முக்காடு

mukkāṭu
капялюш
куртка

மேலுடை

mēluṭai
куртка
джынсы

ஜீன்ஸ்

jīṉs
джынсы
ювелірныя вырабы

நகை

nakai
ювелірныя вырабы
бялізна

சலவை

calavai
бялізна
кошык для бялізны

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
кошык для бялізны
скураныя боты

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
скураныя боты
маска

முகமூடி

mukamūṭi
маска
рукавіца

கையுறை

kaiyuṟai
рукавіца
шаля

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
шаля
штаны

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
штаны
жамчужына

முத்து

muttu
жамчужына
понча

பேன்சோ

pēṉcō
понча
кнопка

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
кнопка
піжама

பைஜாமா

paijāmā
піжама
кальцо

மோதிரம்

mōtiram
кальцо
сандалі

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
сандалі
шалік

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
шалік
кашуля

சட்டை

caṭṭai
кашуля
абутак

காலணி

kālaṇi
абутак
падэшва

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
падэшва
шоўк

பட்டு

paṭṭu
шоўк
лыжныя чаравікі

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
лыжныя чаравікі
спадніца

பாவாடை

pāvāṭai
спадніца
тапачкі

செருப்பு

ceruppu
тапачкі
красовак

காலணி

kālaṇi
красовак
зімовы бот

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
зімовы бот
шкарпэтка

காலுறை

kāluṟai
шкарпэтка
спецыяльная прапанова

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
спецыяльная прапанова
пляма

கறை

kaṟai
пляма
панчохі

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
панчохі
саламяны капялюш

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
саламяны капялюш
паласы

கோடுகள்

kōṭukaḷ
паласы
касцюм

முழுவுடை

muḻuvuṭai
касцюм
сонцаахоўныя акуляры

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
сонцаахоўныя акуляры
швэдар

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
швэдар
купальнік

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
купальнік
гальштук

டை

ṭai
гальштук
топ

மேலுடை

mēluṭai
топ
плаваць

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
плаваць
ніжняя бялізна

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
ніжняя бялізна
майка

பனியன்

paṉiyaṉ
майка
камізэлька

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
камізэлька
ручны гадзіннік

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
ручны гадзіннік
вясельная сукенка

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
вясельная сукенка
зімовая вопратка

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
зімовая вопратка
зашпілька “маланка“

ஃஜிப்

ḥjip
зашпілька “маланка“