Речник
Научете прилагателни – персийски

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
desnecessário
o guarda-chuva desnecessário

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
pesado
um sofá pesado

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
infrutífero
a busca infrutífera por um apartamento

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
triste
a criança triste

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rápido
o esquiador de descida rápido

நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
vertical
um rochedo vertical

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
anual
o aumento anual

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
novo
o fogo-de-artifício novo

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
lilás
lavanda lilás

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
imprudente
a criança imprudente

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
louco
uma mulher louca
