Речник
Научете прилагателни – персийски

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
straszny
straszne zagrożenie

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
kolczasty
kolczaste kaktusy

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
podwójny
podwójny hamburger

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
sprawiedliwy
sprawiedliwy podział

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
mocny
mocne wiry sztormowe

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
potajemny
potajemne podjadanie

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
sławny
sławna świątynia

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
solidny
solidna kolejność

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
leniwy
leniwe życie

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
nieczytelny
nieczytelny tekst

வேகமான
வேகமான வண்டி
vēkamāṉa
vēkamāṉa vaṇṭi
zwinny
zwinni samochód
