শব্দভাণ্ডার

বিশেষণ শিখুন – কির্গিজ

cms/adjectives-webp/84693957.webp
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
ተወሳኺ
ተወሳኺ ዘመን
cms/adjectives-webp/138360311.webp
சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
ዝዓረግ
ዝዓረግ ሸውዓት ገበይ
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
ዘይተጽዕኖ
ዘይተጽዕኖ ሴት
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
ብዘይግድድ
ብዘይግድድ መስፍርቲ መኪና
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
ስቃይ
ስቃይ ተራራ
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
ሽክሮማን
ሽክሮማን ሰብ
cms/adjectives-webp/132254410.webp
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
ፍጹም
ፍጹም ዓይነት በሪ
cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
ፍጹም
ፍጹም በልጸጽ
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
ዘይትመግባ
ዘይትመግባ ጸሊጡ
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
ዝትማኸር
ዝትማኸር ግብጺ
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ዘይተዋህበ
ዘይተዋህበ ሽልማት
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
ዝኣብረ
ዝኣብረ ወዲ