শব্দভাণ্ডার
ক্রিয়াপদ শিখুন – বুলগেরীয়

வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
stem
Die kiesers stem vandag oor hul toekoms.

சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
Cuttamāṉa
toḻilāḷi jaṉṉalai cuttam ceykiṟār.
maak skoon
Die werker maak die venster skoon.

வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai
avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.
werk vir
Hy het hard gewerk vir sy goeie punte.

முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
Mutalīṭu
namatu paṇattai etil mutalīṭu ceyya vēṇṭum?
belê
Waarin moet ons ons geld belê?

பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
reis
Hy hou daarvan om te reis en het baie lande gesien.

அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka
alāram kaṭikārattai aṇaikkiṟāḷ.
skakel af
Sy skakel die alarmklok af.

திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
terugbel
Bel my asseblief môre terug.

சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu
avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.
hang af
Hy is blind en hang af van buite hulp.

ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
begin hardloop
Die atleet is op die punt om te begin hardloop.

சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
Cēmikka
nīṅkaḷ veppattil paṇattai cēmikka muṭiyum.
spaar
Jy kan geld op verhitting spaar.

கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
pīṭcā ṭelivari ceypavar pīṭcāvai koṇṭu varukiṟār.
aflewer
Die pizza afleweringsman lewer die pizza af.
