শব্দভাণ্ডার

ক্রিয়াপদ শিখুন – হিন্দি

cms/verbs-webp/106851532.webp
ఒకరినొకరు చూసుకోండి
చాలా సేపు ఒకరినొకరు చూసుకున్నారు.
Koṭṭu
anni pinnulu paḍagoṭṭabaḍḍāyi.
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
cms/verbs-webp/46565207.webp
సిద్ధం
ఆమె అతనికి గొప్ప ఆనందాన్ని సిద్ధం చేసింది.
Sid‘dhaṁ
āme ataniki goppa ānandānni sid‘dhaṁ cēsindi.
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
cms/verbs-webp/113415844.webp
వదిలి
చాలా మంది ఆంగ్లేయులు EU నుండి వైదొలగాలని కోరుకున్నారు.
Vadili
cālā mandi āṅglēyulu EU nuṇḍi vaidolagālani kōrukunnāru.
રજા
ઘણા અંગ્રેજી લોકો EU છોડવા માંગતા હતા.
cms/verbs-webp/129203514.webp
చాట్
అతను తరచుగా తన పొరుగువారితో చాట్ చేస్తుంటాడు.
Cāṭ
atanu taracugā tana poruguvāritō cāṭ cēstuṇṭāḍu.
ચેટ
તે ઘણીવાર તેના પાડોશી સાથે ચેટ કરે છે.
cms/verbs-webp/78932829.webp
మద్దతు
మేము మా పిల్లల సృజనాత్మకతకు మద్దతు ఇస్తాము.
Maddatu
mēmu mā pillala sr̥janātmakataku maddatu istāmu.
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
cms/verbs-webp/19584241.webp
పారవేయడం వద్ద కలిగి
పిల్లల వద్ద పాకెట్ మనీ మాత్రమే ఉంటుంది.
Pāravēyaḍaṁ vadda kaligi
pillala vadda pākeṭ manī mātramē uṇṭundi.
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
cms/verbs-webp/99951744.webp
అనుమానితుడు
అది తన ప్రేయసి అని అనుమానించాడు.
Anumānituḍu
adi tana prēyasi ani anumānin̄cāḍu.
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
cms/verbs-webp/84330565.webp
సమయం పడుతుంది
అతని సూట్‌కేస్ రావడానికి చాలా సమయం పట్టింది.
Samayaṁ paḍutundi
atani sūṭ‌kēs rāvaḍāniki cālā samayaṁ paṭṭindi.
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
cms/verbs-webp/112290815.webp
పరిష్కరించు
అతను ఒక సమస్యను పరిష్కరించడానికి ఫలించలేదు.
Pariṣkarin̄cu
atanu oka samasyanu pariṣkarin̄caḍāniki phalin̄calēdu.
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/128159501.webp
కలపాలి
వివిధ పదార్థాలు కలపాలి.
Kalapāli
vividha padārthālu kalapāli.
મિશ્રણ
વિવિધ ઘટકોને મિશ્રિત કરવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/124046652.webp
మొదట రండి
ఆరోగ్యం ఎల్లప్పుడూ మొదటిది!
Modaṭa raṇḍi
ārōgyaṁ ellappuḍū modaṭidi!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/122470941.webp
పంపు
నేను మీకు సందేశం పంపాను.
Pampu
nēnu mīku sandēśaṁ pampānu.
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.