Rječnik
Naučite prideve – hebrejski

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
jumătate
jumătatea de măr

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
frumos
flori frumoase

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ilizibil
textul ilizibil

அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
mai mult
mai multe grămezi

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
divorțat
cuplul divorțat

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
devreme
învățarea devreme

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
furtunos
marea furtunoasă

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
primul
primele flori de primăvară

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
mare
Statuia Libertății mare

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
întârziat
plecarea întârziată

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
spinat
cactușii spinoși
