Rječnik

Naučite prideve – gruzijski

cms/adjectives-webp/168988262.webp
धुंध
धुंध बीर
dhundha
dhundha bīra
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
cms/adjectives-webp/92783164.webp
एकवेळी
एकवेळी अक्वाडक्ट
ēkavēḷī
ēkavēḷī akvāḍakṭa
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
cms/adjectives-webp/133631900.webp
दुःखी
दुःखी प्रेम
duḥkhī
duḥkhī prēma
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
cms/adjectives-webp/99027622.webp
अवैध
अवैध भांगाची पेरणी
avaidha
avaidha bhāṅgācī pēraṇī
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
cms/adjectives-webp/34836077.webp
संभाव्य
संभाव्य प्रदेश
sambhāvya
sambhāvya pradēśa
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
cms/adjectives-webp/134719634.webp
विचित्र
विचित्र दाढी
vicitra
vicitra dāḍhī
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
cms/adjectives-webp/106078200.webp
प्रत्यक्ष
प्रत्यक्ष हिट
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
cms/adjectives-webp/174751851.webp
मागील
मागील साथीदार
māgīla
māgīla sāthīdāra
முந்தைய
முந்தைய துணை
cms/adjectives-webp/168327155.webp
बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī lĕvēṇḍara
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
cms/adjectives-webp/115196742.webp
दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
cms/adjectives-webp/135260502.webp
सोनेरी
सोनेरी पागोडा
sōnērī
sōnērī pāgōḍā
பொன்
பொன் கோயில்
cms/adjectives-webp/94039306.webp
सुक्ष्म
सुक्ष्म अंकुर
sukṣma
sukṣma aṅkura
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்