Rječnik

Naučite prideve – tamilski

cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
iznenađen
iznenađeni posjetitelj džungle
cms/adjectives-webp/88317924.webp
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
sam
samotan pas
cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
samohrana
samohrana majka
cms/adjectives-webp/129678103.webp
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fit
fit žena
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
sjajan
sjajni pod
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
gorak
gorke grejpfruti
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
tajan
tajna informacija
cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
ljubičast
ljubičasta lavanda
cms/adjectives-webp/68983319.webp
கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
zadužen
zadužena osoba
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interesantan
interesantna tekućina
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
rođen
svježe rođena beba
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
šutljiv
šutljive djevojke