Rječnik

Naučite prideve – urdu

cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
दृश्यमान
दृश्यमान पर्वत
cms/adjectives-webp/81563410.webp
இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
दुसरा
दुसर्या जागतिक युद्धात
cms/adjectives-webp/61362916.webp
லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
साधा
साधी पेय
cms/adjectives-webp/133018800.webp
குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
लहान
लहान नजर
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
विचारानेवाचा
विचारानेवाचा सफरचंद
cms/adjectives-webp/128166699.webp
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
तांत्रिक
तांत्रिक अद्भुत
cms/adjectives-webp/144231760.webp
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
पागळ
पागळ स्त्री
cms/adjectives-webp/132103730.webp
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
थंड
थंड हवा
cms/adjectives-webp/16339822.webp
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
प्रेमात
प्रेमात पडलेल्या जोडी
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
अवैध
अवैध भांगाची पेरणी
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
विवाहित
हालच्या विवाहित दंपती