Rječnik

bs Stan   »   ta அடுக்ககம்

klima-uređaj

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி

kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
klima-uređaj
stan

அடுக்ககம்

aṭukkakam
stan
balkon

உப்பரிகை

upparikai
balkon
podrum

அடித்தளம்

aṭittaḷam
podrum
kada

குளியல் தொட்டி

kuḷiyal toṭṭi
kada
kupaona

குளியலறை

kuḷiyalaṟai
kupaona
zvono

அழைப்பு மணி

aḻaippu maṇi
zvono
žaluzina

மூடுதிரை

mūṭutirai
žaluzina
dimnjak

புகை போக்கி

pukai pōkki
dimnjak
sredstvo za čišćenje

துப்புரவுப் பொருள்

tuppuravup poruḷ
sredstvo za čišćenje
hladnjak

குளிரூட்டி

kuḷirūṭṭi
hladnjak
šank

கவுன்டர்

kavuṉṭar
šank
pukotina

விரிசல்

virical
pukotina
jastuk

சிறிய மெத்தை

ciṟiya mettai
jastuk
vrata

கதவு

katavu
vrata
zvekir

கதவு தட்டி

katavu taṭṭi
zvekir
kanta za smeće

குப்பைத் தொட்டி

kuppait toṭṭi
kanta za smeće
lift

மின்தூக்கி

miṉtūkki
lift
ulaz

நுழைவு

nuḻaivu
ulaz
ograda

வேலி

vēli
ograda
požarna uzbuna

தீ எச்சரிக்கை

tī eccarikkai
požarna uzbuna
kamin

தீ மூட்டும் இடம்

tī mūṭṭum iṭam
kamin
saksija

மலர் பானை

malar pāṉai
saksija
garaža

ஊர்தியகம்

ūrtiyakam
garaža
vrt

தோட்டம்

tōṭṭam
vrt
grijanje

வெப்பமாக்கல்

veppamākkal
grijanje
kuća

வீடு

vīṭu
kuća
kućni broj

வீட்டு எண்

vīṭṭu eṇ
kućni broj
daska za peglanje

இஸ்திரி பலகை

istiri palakai
daska za peglanje
kuhinja

சமையல் அறை

camaiyal aṟai
kuhinja
stanodavac

நிலச் சொந்தக்காரர்

nilac contakkārar
stanodavac
prekidač za svjetlo

விளக்கு ஸ்விட்ச்

viḷakku sviṭc
prekidač za svjetlo
dnevna soba

வரவேற்பறை

varavēṟpaṟai
dnevna soba
poštansko sanduče

அஞ்சல்பெட்டி

añcalpeṭṭi
poštansko sanduče
mramor

சலவைக்கல்

calavaikkal
mramor
utičnica

மின்வெளியேற்றி

miṉveḷiyēṟṟi
utičnica
bazen

குளம்

kuḷam
bazen
trijem

போர்டிகோ

pōrṭikō
trijem
radijator

வெப்பம் பரப்புவது

veppam parappuvatu
radijator
selidba

இடமாற்றம்

iṭamāṟṟam
selidba
iznajmljivanje

வாடகைக்கு

vāṭakaikku
iznajmljivanje
nužnik

கழிவறை

kaḻivaṟai
nužnik
krovna cigla

கூரை ஓடுகள்

kūrai ōṭukaḷ
krovna cigla
tuš

நீர்தூவி

nīrtūvi
tuš
stepenice

மாடிப்படி

māṭippaṭi
stepenice
štednjak

சூட்டடுப்பு

cūṭṭaṭuppu
štednjak
radna soba

படிக்கும்அறை

paṭikkumaṟai
radna soba
slavina

குழாய்

kuḻāy
slavina
pločica

தரை ஓடு

tarai ōṭu
pločica
toalet

கழிப்பறை

kaḻippaṟai
toalet
usisivač za prašinu

தூசு உறிஞ்சும் கருவி

tūcu uṟiñcum karuvi
usisivač za prašinu
zid

சுவர்

cuvar
zid
tapete

வால்பேப்பர்

vālpēppar
tapete
prozor

சாளரம்

cāḷaram
prozor