Rječnik

bs Vjera   »   ta மதம்

uskrs

ஈஸ்டர்

īsṭar
uskrs
uskršnje jaje

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
uskršnje jaje
anđeo

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
anđeo
zvono

மணி

maṇi
zvono
biblija

பைபிள்

paipiḷ
biblija
biskup

பாதிரியார்

pātiriyār
biskup
blagoslov

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
blagoslov
budizam

புத்தமதம்

puttamatam
budizam
hrišćanstvo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
hrišćanstvo
božićni poklon

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
božićni poklon
božićno drvce

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
božićno drvce
crkva

தேவாலயம்

tēvālayam
crkva
mrtvački sanduk

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
mrtvački sanduk
stvaranje svijeta

உருவாக்கம்

uruvākkam
stvaranje svijeta
krst

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krst
đavo

பிசாசு

picācu
đavo
bog

கடவுள்

kaṭavuḷ
bog
hinduizam

இந்து மதம்

intu matam
hinduizam
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
judaizam

யூத மதம்

yūta matam
judaizam
meditacija

தியானம்

tiyāṉam
meditacija
mumija

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumija
musliman

முஸ்லீம்

muslīm
musliman
papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
papa
molitva

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
molitva
sveštenik

மதகுரு

matakuru
sveštenik
vjera

மதம்

matam
vjera
božja služba

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
božja služba
sinagoga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagoga
hram

கோவில்

kōvil
hram
grobnica

கல்லறை

kallaṟai
grobnica