Rječnik

bs Životna okolina   »   ta சுற்றுச்சூழல்

poljoprivreda

விவசாயம்

vivacāyam
poljoprivreda
zagadjivanje zraka

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
zagadjivanje zraka
mravinjak

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
mravinjak
kanal

கால்வாய்

kālvāy
kanal
obala

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
obala
kontinent

கண்டம்

kaṇṭam
kontinent
potok

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
potok
brana

அணை

aṇai
brana
pustinja

பாலைவனம்

pālaivaṉam
pustinja
dina

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
dina
polje

நிலம்

nilam
polje
šuma

காடு

kāṭu
šuma
glečer

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
glečer
vrijes

ஹீத்

hīt
vrijes
ostrvo

தீவு

tīvu
ostrvo
džungla

காடு

kāṭu
džungla
pejzaž

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
pejzaž
planine

மலைகள்

malaikaḷ
planine
prirodni park

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
prirodni park
vrh

சிகரம்

cikaram
vrh
gomila

குவியல்

kuviyal
gomila
protestni marš

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
protestni marš
recikliranje

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
recikliranje
more

கடல்

kaṭal
more
dim

புகை

pukai
dim
vinograd

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
vinograd
vulkan

எரிமலை

erimalai
vulkan
otpad

கழிவு

kaḻivu
otpad
nivo vode

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
nivo vode